Có phải…

Bạn  rất mong muốn mình trở nên giàu có?

Bạn hiểu chả mẹ bạn càng già, còn con cái thì ngày một lớn, và quy luật “sinh lão bệnh tử” ấy sẽ chẳng vì bạn chưa thành công mà vận hành chậm lại.

Nhưng …

Bạn đạt được điều đó chưa?

Bạn có bao giờ tự so sánh mình với những người xung quanh và cảm thấy chán nản?

Bạn muốn tự chủ kinh tế, muốn có cuộc sống tốt hơn nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?

Bạn loay hoay, thất bại và vấp ngã mà không một ai chỉ đường, chỉ cho bạn định hướng đúng?

ĐÃ ĐẾN LÚC BẠN PHẢI THAY ĐỔI

ĐẶT SÁCH NGAY HÔM NAY

Để học được cách làm chủ cuộc đời của chính mình, giúp bản thân và gia đình tiến đến cuộc sống giàu có  Để học được cách làm chủ cuộc đời của chính mình, giúp bản thân và gia đình tiến đến cuộc sống giàu có

  HÀNH ĐỘNG NGAY ĐI!

  Ola Nordmann
  Customer Support

  Lorem ipsum..

  Trương Sơn Hà Tổng giám đốc Avi Holdings, Chủ Tịch Love’s World

  “Tôi cực kỳ ấn tượng với mục tiêu của tác giả khi viết cuốn sách này. Tôi cũng xác nhận rằng nếu những nhà khởi nghiệp đọc và ứng dụng những tinh hoa của nó thì con đường đến thành công có thể rút ngắn 10 năm. Chính bản thân chị Ngọc cũng là một bài học lớn cho việc khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, bởi vậy giáo dục từ chị ấy là giáo dục đích thực. Tôi cũng là 1 fan hâm mộ của chị ấy.”

  Ola Nordmann
  Customer Support

  Lorem ipsum..

  Tina Trần / Doanh nhân

  “Hoàng Thị Bích Ngọc là người phụ nữ vô cùng tuyệt vời. Với ý chí, nghị lực và tinh thần thép, chị đã vượt qua nghịch cảnh một cách ngoạn mục để trở thành người phụ nữ phi thường như ngày hôm nay. Tôi luôn trân quý và dành cho chị ấy một thứ tình cảm vô cùng đặc biệt. Rất yêu thương người phụ nữ phi thường này, bởi chính tôi là người đã chứng kiến sự trưởng thành đầy gian truân khổ ải của chị ấy nên tôi vô cùng thán phục chị.”

  Ola Nordmann
  Customer Support

  Lorem ipsum..

  Vũ Văn Điệp / Chủ tịch AVIGROUP

  “Thật xứng đáng và tự hào vì Hoàng Thị Bích Ngọc đã trở thành một nữ doanh nhân hình mẫu, một nhà lãnh đạo xuất sắc, một nhà truyền cảm hứng rực lửa. Tôi dám đảm bảo rằng mỗi lời nói của chị ấy, mỗi trang viết của chị ấy, mỗi nơi chị ấy xuất hiện, chị ấy thực sự là trung tâm của đam mê và truyền cảm hứng. Chắc chắn, cuốn sách đầu tay này rất giá trị, ý nghĩa cho tất cả những ai khao khát vượt lên nghịch cảnh, đam mê kiến tạo cuộc sống thịnh vượng.”

  Ola Nordmann
  Customer Support

  Lorem ipsum..

  PGS.TS.Phạm Hoàng Khâm

  “Nữ Hoàng Doanh Nhân Quốc Tế Hoàng Thị Bích Ngọc là tấm gương sáng trong tinh thần học hỏi, không ngừng trải nghiệm để thành công. Đức tin, tri thức và tinh thần “Thắng không kiêu, bại không nản” trong thương trường ‎của nhà lãnh đạo tài ba, đã được chị chia sẻ một cách giản dị, trung thực trong triết lý “Giàu có đơn giản nhưng không dễ”. Chắc chắn, cuốn sách sẽ đem đến những điều thú vị, nhiều kinh nghiệm quý‎ báu, góp phần kiến tạo những thành công của mọi người.

  Ola Nordmann
  Customer Support

  Lorem ipsum..

  Mr. Richdad Lộc / Chủ tịch Công ty cổ phần ONNET Doanh nhân, triệu phú Internet tự thân

  “Nhìn thấy sự thành công vượt bậc của Hoàng Thị Bích Ngọc, tôi cảm thấy rất tự hào về em. Cuốn sách “Giàu có đơn giản nhưng không dễ” thực sự là một cuốn cẩm nang giá trị cho những ai có khát vọng làm giàu và dám khởi nghiệp. Cuốn sách rất cô đọng, dễ hiểu và toát lên một tinh thần khởi nghiệp đầy ý chí. Xin chúc mừng các bạn đã có trong tay cuốn sách này.”

  Ola Nordmann
  Customer Support

  Lorem ipsum..

  Nguyễn Ngọc Toàn / Doanh nhân

  “Chính xác là cuốn sách này được hiện thực bằng chính cuộc đời của tác giả, chị Hoàng Thị Bích Ngọc chính là hiện thân cho việc luôn luôn “nỗ lực để nhìn rồi miệt mài cống hiến làm việc để có được nó.” Vì nó là cuốn sách được chứng thực cho nên khi đọc nó, độc giả sẽ cảm thấy gần gũi, mộc mạc nhưng chứa đầy những kinh nghiệm quý giá. Nếu bạn đang khởi nghiệp và loay hoay tìm kiếm thứ gì đó để trang bị cho hành trình khởi nghiệp, hãy đọc “Giàu có đơn giản nhưng không dễ!”