Giới thiệu vài nét cơ bản về Hoàng Thị Bích Ngọc

Nhắc tới tên Hoàng Thị Bích Ngọc, nhiều người chắc chắn đã biết tới một nữ tướng tài ba, bà hoàng trong ngành kinh doanh hệ thống, người phụ nữ tuy nhỏ bé nhưng đã và đang truyền cảm hứng và thay đổi cuộc đời cho hàng chục nghìn chị em phụ nữ trên toàn Việt Nam và trên thế giới. Chị xuất thân từ một làng quê thôn Cao Lãm, xã Cao Thành, huyện Ứng Hòa, tỉnh Hà Tây cũ (nay là thành phố Hà Nội). Chị đã chứng tỏ năng lực của mình cả trên lĩnh vực kinh doanh và trong cuộc sống, trở thành hình mẫu phụ nữ hiện đại, độc lập, tự tin, xinh đẹp được nhiều người ngưỡng mộ.

Thiếu thốn cả về tình cảm và vật chất từ khi còn rất nhỏ, nhưng không vì thế mà chị Hoàng Thị Bích Ngọc tự ti về số phận và cuộc sống của mình. Chị luôn phấn đấu vươn lên và biến hoàn cảnh khó khăn thành động lực để tạo nên con người bản lĩnh và cứng cỏi của chị hiện tại. Bước thành công trên con đường học vấn của chị là tấm bằng thạc sĩ kinh tế và trở thành giảng viên Trường Cao đẳng Kinh tế Hà Nội.

Nhưng với khát khao thành công trong cuộc sống và mong muốn mang những thứ tốt đẹp nhất cho gia đình, chị Hoàng Thị Bích Ngọc đã mạnh dạn bước chân ra làm kinh doanh. Những ngày đầu lập nghiệp rất vất vả, nhưng may mắn được gặp rất nhiều giám đốc các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, chị dần tìm được cho mình lối đi riêng là làm đẹp cho chị em phụ nữ. Chị nhận ra rằng, phụ nữ cần phải xinh đẹp, tự tin và tỏa sáng, phải biết yêu thương bản thân và xứng đáng được yêu và tôn trọng. Khi phát triển đủ lớn và thành công kịp nhanh, chị Hoàng Thị Bích Ngọc thực sự đã tỏa sáng trong công việc kinh doanh của mình và đạt được những thành tích và nhân hiệu khiến cho nhiều người ngưỡng mộ và thán phục.

 

Chị đã từng đảm nhiệm những vị trí quan trọng, là lãnh đạo nòng cốt của nhiều doanh nghiệp dược mỹ phẩm, bằng khả năng nắm bắt thị trường, đo lường rủi ro, và nền tảng giáo dục bậc nhất, Nữ hoàng doanh nhân quốc tế Hoàng Thị Bích Ngọc đã đưa ra những chiến lược đỉnh cao, chèo lái doanh nghiệp phát triển thành công rực rỡ, nắm trong tay hệ thống hàng chục ngàn người với mức doanh số bùng nổ mạnh mẽ, kể cả trong những giai đoạn khó khăn nhất do ảnh hưởng của đại dịch Covid.

Những thành công đó có được là nhờ sự lồng ghép Giáo dục vào kinh doanh, với Hệ thống giáo dục One System do chính chị là Người sáng lập. One System lấy yếu tố con người làm trung tâm, dựa trên triết lý 3 gốc: Đạo đức, Trí tuệ và Nghị lực làm giá trị cốt lõi. Trại huấn luyện Empire Success Camp nơi giúp cho những ai chưa có ước mơ sẽ có ước mơ, ai chưa có mục tiêu sẽ có mục tiêu, hoàn thiện phần nhân trong mỗi con người, tràn ngập tình yêu thương và lòng biết ơn. Có thể coi Hội trại Empire Success Camp là Hội trại thay thái độ – đổi cuộc đời. Hầu hết những ai khi đến với One System đều được khai sáng, để có chung một giấc mơ, một suy nghĩ, một hành động, một ý chí, một con đường, một mục tiêu, cùng nhau thành công và hạnh phúc.

Không những thế, với tâm thái luôn muốn cho đi tất cả những gì mình có, bằng kinh nghiệm thực chiến hàng chục năm và minh chứng bằng những thành công chị đã đạt được, chị Hoàng Thị Bích Ngọc đã viết ra cuốn sách “Giàu có đơn giản nhưng không dễ” – đây chính là kim chỉ nam giúp đỡ cho rất nhiều người thoát nghèo, là cuốn sách gối đầu giường dành cho tất cả những người làm kinh doanh hệ thống, rút ngắn 10 năm quá trình làm kinh tế. Cuốn sách đã được hàng triệu độc giả đón nhận, đạt thành công ngay từ ngày đầu ra mắt. 

Bên cạnh những thành công vang dội trong kinh doanh, chị Hoàng Thị Bích Ngọc còn cho phép mình thử sức trong bộ môn nghệ thuật thứ 7 và đã chứng tỏ được sức hút của mình, với hình tượng “Mẹ chồng quốc dân” trên Tiktok, chị đã và đang chinh phục rất nhiều trái tim của người xem với những video triệu views và hàng trăm ngàn lượt theo dõi, đạt nút bạc Youtube. 

Bên cạnh đó, Nữ hoàng doanh nhân quốc tế – Hoa hậu Nhân Ái Hoàng Thị Bích Ngọc đại diện cho thế hệ phụ nữ hiện đại, có đầy đủ Sắc – Tâm – Tài, đã trở thành Đại sứ hình ảnh chương trình Tôn vinh gương mặt Đại sứ nhân ái mùa 3 năm 2022, được tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình thành phố Hồ Chí Minh. Cuộc thi đã để lại rất nhiều dấu ấn và cảm xúc. Đặc biệt, vào trung tuần tháng 6 vừa qua tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp, Nữ hoàng doanh nhân quốc tế – Hoa hậu Nhân Ái Hoàng Thị Bích Ngọc đã trở thành Cố vấn – Giám khảo cuộc thi Nữ hoàng Yoga Việt Nam 2022. Cuộc thi nhằm tìm kiếm gương mặt đẹp, có tài năng Yoga để tôn vinh vẻ đẹp khỏe mạnh, vóc dáng dẻo dai cũng như ý chí, nghị lực và bản lĩnh của người Phụ nữ Việt Nam. Qua đó, cổ vũ phong trào rèn luyện sức khỏe cộng đồng. Thông qua những việc này, chị đã chứng tỏ xuất sắc vai trò Hoa hậu Nhân ái, tạo ra rất nhiều giá trị để giúp đỡ chị em phụ nữ, mang những điều tốt đẹp nhất cho cộng đồng và xã hội.

Với khát khao luôn mong muốn giúp cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam và Thế giới trở nên tự tin và tỏa sáng, độc lập về kinh tế, hạnh phúc và thịnh vượng, với cương vị Chủ tịch HĐQT Công ty Dược phẩm Quốc tế Venra Pharma, Nữ hoàng doanh nhân quốc tế Hoàng Thị Bích Ngọc tự tin sẽ xây dựng Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Venra Pharma trở thành doanh nghiệp hình mẫu trong ngành kinh doanh hệ thống. Phát triển Venra Pharma trở thành Tập đoàn vững mạnh với hàng chục công ty con trong vòng 3 năm tới, đóng góp nhiều giá trị cho cộng đồng và xã hội. Đồng thời phát triển Học viện giáo dục One System để Kiến tạo nên những doanh nhân đạo đức, trí tuệ, nghị lực. Công ty Dược phẩm Quốc tế Venra Pharma – Vươn tới sự hoàn mỹ. One System – Kiến tạo cuộc đời ngoại hạng.

Trả lời