Nữ hoàng Doanh nhân quốc tế Bích Ngọc: ‘Không cho phép bản thân từ bỏ’

Không chỉ tham gia cuộc thi sắc đẹp, Nữ hoàng Doanh nhân quốc tế Hoàng Thị Bích Ngọc còn tích cực hoạt động kinh doanh với thương hiệu dược riêng.

Sinh ra và lớn lên tại vùng quê Cao Lãm (Cao Thành, Ứng Hòa, Hà Nội), Bích Ngọc không ngừng học hỏi và nỗ lực vươn lên để phát triển bản thân. Sau nhiều cố gắng và nỗ lực, nữ doanh nhân đã có được tấm bằng thạc sĩ và trở thành giảng viên.

Nữ hoàng Doanh nhân quốc tế 2019 Hoàng Thị Bích Ngọc.

Nữ hoàng Doanh nhân quốc tế 2019 Hoàng Thị Bích Ngọc.

Tuy công tác giảng dạy ổn định nhưng cô quyết định thử sức ở một vai trò mới. Nữ hoàng Doanh nhân quốc tế 2019 lấn sân kinh doanh. Với sự quyết đoán và nhạy bén, Bích Ngọc đã gặt hái được những thành công. Hiện, cô là Giám đốc đào tạo của Công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Hoàng Sơn, chuyên kinh doanh về sản phẩm viên uống Tố nữ Hoàng Sơn và sản phẩm 12h men Hoàng Sơn. Sự nghiệp kinh doanh của cô đã giúp cho nhiều em phụ nữ có cơ hội thay đổi cuộc sống nhờ kinh doanh online. Cô đang dẫn dắt hệ thống kinh doanh với gần 30.000 hội viên.

polyad

Bích Ngọc luôn muốn lan tỏa thông điệp: “Sau lưng thành công là áp lực đè nặng nhưng không bao giờ cho phép bản thân từ bỏ”.

Bích Ngọc cho biết bản thân luôn mong muốn truyền cảm hứng tự tin vào cuộc sống, hành động của mình cho các chị em phụ nữ. “Chúng ta không được chọn xuất phát điểm, nhưng có quyền quyết định con đường đi”, cô nói thêm.

polyad

Bích Ngọc thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện trong năm 20020.

Bước ngoặt lớn nhất của Bích Ngọc là khi cô tham gia cuộc thi Hoa hậu doanh nhân 2019, tổ chức tại Philippines và giành ngôi vị Nữ hoàng Đêm hội (Nữ hoàng Doanh nhân quốc tế). Sau khi đăng quang, cô không ngừng nỗ lực và cống hiến cho xã hội, quê hương. Dù năm 2020 là một năm khó khăn của nền kinh tế nhưng Bích Ngọc đã làm rất nhiều chương trình thiện nguyện. Bên cạnh đó, cô cũng tham gia hỗ trợ hàng nghìn học sinh tại trường cấp 1, 2 xã Cao Thành, Ứng Hòa, Hà Nội có cơ sơ vật chất học tập tốt hơn.

polyad

Nữ hoàng Doanh nhân quốc tế sáng lập hệ thống giáo dục Onesystem.

Với khát khao trở thành nhà đào tạo, huấn luyện quốc tế và truyền cảm hứng trên sân khấu, Bích Ngọc đã sáng lập một hệ thống giáo dục và xây dựng chương trình đào tạo kinh doanh.

Đến nay, Bích Ngọc đã tổ chức được rất nhiều chương trình, đào tạo gần 1.000 học viên về tư duy kinh doanh. Thông qua hệ thống, cô đã giúp nhiều gia đình ấm no hơn và có thu nhập từ 10 đến 100 triệu đồng mỗi tháng. Bích Ngọc cho biết, cô sẽ thực hiện trọn vẹn nghĩa vụ cộng đồng với tư cách là Nữ hoàng Doanh nhân quốc tế, đồng thời, tích cực kinh doanh để phát triển tiềm lực cá nhân để đóng góp nhiều hơn cho xã hội, đất nước.

Trả lời