Nữ hoàng Doanh nhân Quốc tế Bích Ngọc trở thành Đại sứ chương trình Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022

Vừa qua tại TP.HCM đã diễn ra buổi công bố và giới thiệu chương trình ‘Đêm Gala Tôn vinh Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022’.
Tại tại buổi công bố, Nữ hoàng Doanh nhân Quốc tế 2019 – Hoa hậu nhân ái Hoàng Thị Bích Ngọc trở thành đại sứ của chương trình Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022 mùa 3.

Nữ hoàng Doanh nhân Quốc tế Bích Ngọc trở thành Đại sứ chương trình Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022 – 1

Hơn 50 nghệ sĩ, các hoa hậu và á hậu đã có tham dự buổi họp báo công bố chương trình ‘Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022’ như: Hoa hậu Giáng My, danh ca Ngọc Sơn, các ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Dương Ngọc Thái, Khưu Huy Vũ, Thu Trang Bolero, Du Thiên, diễn viên Hoàng Yến, ca sĩ Lâm Tới…

Với cương vị Đại sứ hình ảnh của chương trình, hoa hậu nhân ái Bích Ngọc chia sẻ: ‘Đã từng là một thí sinh hoa hậu, đăng quang hai danh hiệu ‘Nữ hoàng Doanh nhân Quốc tế 2019 và Hoa hậu Nhân ái 2020, Bích Ngọc hoàn toàn tự tin khi được là gương mặt đại sứ và quảng bá cho sự kiện. Bích Ngọc mong rằng sức ảnh hưởng, sự lan tỏa từ chính câu chuyện thành công vượt khó của Ngọc sẽ giúp phụ nữ tự tin hơn. Hai năm qua, chúng ta trải qua đại dịch gặp nhiều khó khăn. Trong lúc này, chúng ta rất cần những tấm lòng nhân ái, siết chặt tay để giúp người khó khăn’.

Nữ hoàng Doanh nhân Quốc tế Bích Ngọc trở thành Đại sứ chương trình Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022 – 2

Sinh ra và lớn lên tại vùng quê Cao Lãm (Cao Thành, Ứng Hòa, Hà Nội), Bích Ngọc không ngừng học hỏi và nỗ lực vươn lên để phát triển bản thân. Sau nhiều cố gắng và nỗ lực, nữ doanh nhân đã có được tấm bằng thạc sĩ và trở thành giảng viên.

Bích Ngọc cho biết bản thân luôn mong muốn truyền cảm hứng tự tin vào cuộc sống, hành động của mình cho các chị em phụ nữ. “Chúng ta không được chọn xuất phát điểm, nhưng có quyền quyết định con đường đi”, cô nói thêm.

Nữ hoàng Doanh nhân Quốc tế Bích Ngọc trở thành Đại sứ chương trình Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022 – 3

Tại buổi họp báo, Nữ hoàng Doanh nhân Quốc tế 2019 nghẹn ngào khi được đồng hành cùng với BTC trong vai trò đại sứ hình ảnh. ‘Tôi nhớ về tuổi thơ khốn khó, từng có cuộc sống vô cùng khó khăn, dám thay đổi bản thân, tự tin vượt lên chính mình và không ngừng hoàn thiện bản thân mỗi ngày để có được sự thành công như ngày hôm nay. Năm 2021, Bích Ngọc đã phát hành sách ‘Giàu có đơn giản nhưng không dễ’ với mong muốn truyền cảm hứng cho tất cả chị em phụ nữ khó khăn hơn hãy tự tin vào bản thân, không ngừng thay đổi bản thân để thành công’.

Với thông điệp kêu gọi tất cả các nữ doanh nhân và doanh nghiệp chung tay vì các hoạt động nhân ái, cộng đồng và xã hội. Chương trình ‘Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022’ nhằm lan tỏa thông điệp ‘mỗi đại sứ là một trái tim nhân ái’. Đồng thời, chương trình còn giúp nữ doanh nhân thực hiện được các dự án cộng đồng, thể hiện tinh thần tương thân tương ái với những mảnh đời bất hạnh, khẳng định được vị thế vừa cao quý nhưng lại gần gũi trong xã hội.

Nữ hoàng Doanh nhân Quốc tế Bích Ngọc trở thành Đại sứ chương trình Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022 – 4

‘Sắc đẹp – tri thức – tài năng – tâm hồn nhân ái’ sẽ là tiêu chí hàng đầu được chương trình ‘Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022’ lựa chọn cho danh hiệu cao quý nhất. Dự kiến các gương mặt đại sứ được tuyển chọn từ 63 tỉnh thành để lan tỏa hơn nữa các giá trị nhân ái, tính gắn kết tình yêu thương và trách nhiệm chung tay giúp đỡ cho cộng đồng. Các thí sinh tham dự cuộc thi lần này là những nữ doanh nhân từ 20 tuổi trở lên, đang đảm nhiệm công việc điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam hoặc các nước khác, có khả năng trình diễn, ứng xử tốt và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng.

Theo ban tổ chức, chương trình xét chọn những gương mặt là những nữ doanh nhân từ 20 tuổi trở lên, đang điều hành doanh nghiệp đáp ứng đủ các tiêu chí như: Người yêu thích thiện nguyện thật sự, không đánh bóng tên tuổi; có đủ sức và tiềm lực kinh tế; lăn xả tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện; sẵn sàng lên đường từ thiện khi có nơi cần cứu trợ; có năng lực để điều hành chương trình thiện nguyện; có khả năng thuyết trình, ứng xử tốt… Dựa vào hồ sơ đăng ký, ban tổ chức chỉ chọn một gương mặt đại diện cho mỗi tỉnh thành. Mùa đầu tiên có 16 đại sứ, mùa thứ 2 là 20 đại sứ và mùa thứ 3 được kỳ vọng chọn ra được 30 – 50 đại sứ.

Nữ hoàng Doanh nhân Quốc tế Bích Ngọc trở thành Đại sứ chương trình Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022 – 5

Chương trình ‘Đêm Gala Tôn vinh Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022’ do Công ty Cổ phần truyền thông giải trí HKT tổ chức, hứa hẹn sẽ có một đêm trình diễn nghệ thuật gắn liền với thông điệp nhân ái giàu tính nhân văn cho giới doanh nhân sẽ diễn ra vào ngày 16/4 tại Nhà hát Hòa Bình. Người chiến thắng sẽ nhận các giải thưởng danh giá của chương trình.

Nữ hoàng Doanh nhân Quốc tế Bích Ngọc trở thành Đại sứ chương trình Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022 – 6

Bước ngoặt lớn nhất của Bích Ngọc là khi cô tham gia cuộc thi Hoa hậu doanh nhân 2019, tổ chức tại Philippines và giành ngôi vị Nữ hoàng Doanh nhân quốc tế. Sau khi đăng quang, cô không ngừng nỗ lực và cống hiến cho xã hội, quê hương. Năm 2020, sau khi được bầu chọn là Hoa hậu Đại sứ Nhân ái thủ đô Hà Nội, Nữ hoàng, doanh nhân Hoàng Thị Bích Ngọc tiếp tục được trao giải thưởng Top 10 Doanh nhân xuất sắc 2020.

Trả lời