Hoàng Thị Bích Ngọc – Nữ hoàng Doanh nhân Quốc tế tỏa sáng trên thương trường

Hoàng Thị Bích Ngọc không chỉ được biết đến với danh hiệu cao quý tại đấu trường nhan sắc, cô còn gây ấn tượng với thành tựu kinh doanh nổi bật.

Hoàng Thị Bích Ngọc – Nữ hoàng Doanh nhân Quốc tế tỏa sáng trên thương trường - 1

“Sau lưng thành công là áp lực đè nặng lên đôi vai gầy, nhưng không bao giờ cho phép mình được quyền từ bỏ” – đó là chia sẻ của doanh nhân Bích Ngọc

Sinh ra và lớn lên tại vùng quê Cao Lãm (Cao Thành, Ứng Hòa, Hà Nội), Bích Ngọc luôn luôn ý thức được việc phải không ngừng học hỏi và nỗ lực vươn lên để phát triển bản thân. Sau nhiều cố gắng và nỗ lực, nữ doanh nhân đã dành được tấm bằng thạc sĩ và trở thành giảng viên.

Hoàng Thị Bích Ngọc – Nữ hoàng Doanh nhân Quốc tế tỏa sáng trên thương trường - 2

Đang công tác trong lĩnh vực giảng dạy nhưng Bích Ngọc quyết định thử sức ở một vai trò mới. Cô mạnh dạn bước chân ra ngoài và làm kinh doanh. Sự quyết đoán và tài năng kinh doanh sẵn có, Bích Ngọc đã gặt hái được những thành công. Bích Ngọc hiện làm Giám đốc Đào tạo của Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Hoàng Sơn. Công việc này đã giúp cho rất nhiều chị em phụ nữ có cơ hội được thay đổi cuộc đời nhờ kinh doanh online.

Doanh nhân Bích Ngọc cho biết, “Ngọc mong muốn truyền cảm hứng cho các chị em phụ nữ, hãy tự tin vào cuộc sống, vào hành động của mình. Chúng ta không chọn được xuất phát điểm, nhưng chọn được con đường đi”.

Hoàng Thị Bích Ngọc – Nữ hoàng Doanh nhân Quốc tế tỏa sáng trên thương trường - 3

Bước ngoặt đến với Bích Ngọc khi cô đi thi “Hoa hậu Doanh nhân 2019”. Cách đây không lâu, sự nỗ lực và cống hiến cho xã hội sau khi đăng quang của cô đã nhận được sự quan tâm từ truyền thông. Cô vẫn luôn phấn đấu và đóng góp nhiều cho xã hội và quê hương. Dù năm 2020 là một năm đầy khó khăn của nền kinh tế, nhưng Bích Ngọc đã làm rất nhiều chương trình thiện nguyện. Bên cạnh đó Bích Ngọc cũng góp phần giúp cho hàng ngàn em học sinh tại trường cấp 1, 2 xã Cao Thành – Ứng Hòa – Hà Nội có được cơ sơ vật chất tốt hơn khi bước chân tới trường.

Hoàng Thị Bích Ngọc – Nữ hoàng Doanh nhân Quốc tế tỏa sáng trên thương trường - 4

Hoàng Thị Bích Ngọc – Nữ hoàng Doanh nhân Quốc tế tỏa sáng trên thương trường - 5

Với mong muốn và khát khao cháy bỏng trở thành nhà đào tạo huấn luyện quốc tế và là người truyền cảm hứng trên sân khấu, Bích Ngọc đã ghi dấu ấn là người sáng lập ra hệ thống giáo dục đặc biệt. Và cô đã có những thành công với chương trình huấn luyện của mình.

Hoàng Thị Bích Ngọc – Nữ hoàng Doanh nhân Quốc tế tỏa sáng trên thương trường - 6

Hoàng Thị Bích Ngọc – Nữ hoàng Doanh nhân Quốc tế tỏa sáng trên thương trường - 7

Sự cống hiến của Nữ Hoàng Doanh Nhân Quốc Tế, Hoa Hậu Nhân Ái Toàn Cầu Hoàng Thị Bích Ngọc luôn luôn nhận được sự ủng hộ từ phía công chúng. Hi vọng sắp tới cô vẫn sẽ vững tin và cống hiền nhiều hơn cho xã hội.

Bích Ngọc rất mong muốn sẽ thực hiện được nhiều dự án nhân ái có ý nghĩa, để lại ấn tượng tốt trong lòng công chúng về một nữ doanh nhân có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

Trả lời