Hoa hậu Nhân ái Hoàng Thị Bích Ngọc tỏa sáng và quen thuộc trên thương trường

Nhắc đến Bích Ngọc là nhắc đến một người phụ nữ tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng. Không chỉ được biết đến với danh hiệu cao quý tại đấu trường nhan sắc, cô còn gây ấn tượng với thành tựu kinh doanh nổi bật.

Sinh ra và lớn lên tại vùng quê Cao Lãm (Cao Thành, Ứng Hòa, Hà Nội), Bích Ngọc luôn luôn ý thức được việc phải không ngừng học hỏi và nỗ lực vươn lên để phát triển bản thân. Sau nhiều cố gắng và nỗ lực, nữ doanh nhân đã dành được tấm bằng thạc sĩ và trở thành giảng viên.

Hoa hậu Nhân ái Hoàng Thị Bích Ngọc tỏa sáng và quen thuộc trên thương trường - 1

Hoa hậu Đại sứ Nhân ái thủ đô Hà Nội

Đang công tác trong lĩnh vực giảng dạy nhưng sự Bích Ngọc quyết định thử sức ở một vai trò mới. Cô mạnh dạn bước chân ra ngoài và làm kinh doanh. Sự quyết đoán và tài năng kinh doanh sẵn có, Bích Ngọc đã gặt hái được những thành công. Bích Ngọc hiện làm Giám đốc Đào tạo của Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Hoàng Sơn – Chuyên kinh doanh về sản phẩm viên đặt phụ khoa Tiêu Viêm Nữ, viên uống Tố Nữ Hoàng Sơn và sản phẩm 12h Men Hoàng Sơn. Công việc này đã giúp cho hàng triệu chị em phụ nữ có cơ hội được thay đổi cuộc đời nhờ kinh doanh online.

Bước ngoặt đến với Bích Ngọc khi cô đi thi “Hoa hậu Doanh nhân 2019”. Cách đây không lâu, sự nỗ lực và cống hiến cho xã hội sau khi đăng quang của cô đã nhận được sự quan tâm từ báo chí truyền thông. Cô vẫn luôn phấn đấu và đóng góp nhiều cho xã hội và quê hương. Dù năm 2020 là một năm đầy khó khăn của nền kinh tế, nhưng Bích Ngọc đã làm rất nhiều chương trình thiện nguyện. Bên cạnh đó Bích Ngọc cũng tham gia giúp cho hàng ngàn em học sinh tại trường cấp 1, 2 xã Cao Thành – Ứng Hòa – Hà Nội có được cơ sơ vật chất tốt hơn khi bước chân tới trường.

Hoa hậu Nhân ái Hoàng Thị Bích Ngọc tỏa sáng và quen thuộc trên thương trường - 2

Với mong muốn và khát khao cháy bỏng trở thành nhà đào tạo huấn luyện quốc tế và là người truyền cảm hứng trên sân khấu, Bích Ngọc đã ghi dấu ấn là người sáng lập ra hệ thống giáo dục đặc biệt. Và cô đã có những thành công với chương trình huấn luyện của mình.

Hoa hậu Nhân ái Hoàng Thị Bích Ngọc tỏa sáng và quen thuộc trên thương trường - 3

Một số hình ảnh của doanh nhân Bích Ngọc:

Hoa hậu Nhân ái Hoàng Thị Bích Ngọc tỏa sáng và quen thuộc trên thương trường - 4

Hoa hậu Nhân ái Hoàng Thị Bích Ngọc tỏa sáng và quen thuộc trên thương trường - 5

Hoa hậu Nhân ái Hoàng Thị Bích Ngọc tỏa sáng và quen thuộc trên thương trường - 6

Hoa hậu Nhân ái Hoàng Thị Bích Ngọc tỏa sáng và quen thuộc trên thương trường - 7

Hoa hậu Nhân ái Hoàng Thị Bích Ngọc tỏa sáng và quen thuộc trên thương trường - 8

Trả lời